Bột trét tường loại nào tốt và chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bột trét tường làm người dùng phân vân không biết nên chọn thương hiệu nào? Bột trét tường loại nào tốt? Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn được loại bột trét tường ưng ý.

Bột trét tường loại nào tốt là thắc mắc của nhiều người và những loại bột trét tường mà chúng tôi để cập dưới đây thì đều tốt và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Bột trét tường của Mykolor

Bột trét tường nội ngoại thất Mykolor thường được sử dụng để làm phẳng bề mặt tường đồng thời tăng độ bám dính kết cấu với màng sơn phủ. Tạo ra độ bền vững chắc và tính thẩm mỹ cho công trình. Thích hợp với những loại sơn mang nhãn hiệu Mykolor – Mykolor Touch và cả Mykolor Grand.

Bột trét tường loại nào tốt? – Bột trét tường của Dulux

Bột trét tường Dulux chính là vật liệu xử lý bề mặt được sử dụng cho cả khu vực trong và ngoài nhà. Đây chính là dòng sản phẩm chất lượng cao, dễ thi công, thường được sử dụng cho những công trình dự án.

Đây chính là dòng sản phẩm thuộc tập đoàn sơn toàn cầu AkzoNobel. Nó được sản xuất và phân phối gián tiếp thông qua mạng lưới trung tâm phân phối, đại lý phân phối,… ở Việt Nam.

bột trét tường loại nào tốt

Bột trét tường của Spec Hi

Bột trét tường nội ngoại thất Spec chính là một trong các dòng sản phẩm bột trét tường cao cấp của tập đoàn 4 Oranges – tập đoàn có nhà máy sơn lớn nhất ở Đông Nam Á. Với các tính năng vượt trội giúp làm phẳng bề mặt tường đồng thời giúp tăng khả năng bám dính kết cấu với màng sơn sau khi hoàn thiện, dòng sản phẩm bột trét tường Spec đang ngày càng được khách hàng tin dùng.

Bột trét tường của Expo

Bột trét tường chính là một trong những sản phẩm không thể thiếu để giúp các công trình bền đẹp theo năm tháng. Và hiện nay những loại bột trét tường Expo được người tiêu dùng, chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng, độ an toàn.

bột trét tường loại nào tốt

Những loại bột trét tường sơn Expo đang gây sốt trên thị trường bột trét. Bởi vì chất lượng và cũng như nhiều ưu đãi bất ngờ đến từ hãng. Với hơn ba loại bột trét khác nhau cho khách hàng chọn lựa khi phù hợp với túi tiền của mỗi người và điều kiện tài chính của các chủ đầu tư dự án công trình.

Bột trét tường loại nào tốt? – Bột trét tường của Jotun

Bột trét tường Jotun thì được nghiên cứu sử dụng cho bề mặt nội thất của công trình, dễ thi công, thường được sử dụng với mục đích là làm phẳng bề mặt, tăng tính thẩm mỹ cho màng sơn sau khi hoàn thiện.

Nguồn gốc bột trét tường Jotun: Đây chính là dòng sản phẩm của công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam – là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài đến từ NaUy. Hiện chính là một trong các đơn vị đang dẫn đầu về ngành sơn hàng hải.

Bột trét tường của Kova

Trong những năm gần đây, bột trét tường đang trở thành “mảnh đất màu mỡ” cho những thương hiệu sơn. Với các sản phẩm được ra đời tại Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với khí hậu tại Việt Nam, bột trét tường Kova đã trở thành một sản phẩm sơn được quan tâm nhiều nhất.

Tại thị trường Việt Nam, sơn Kova chính là 1 trong 5 nhãn hàng sơn có thương hiệu và chất lượng hàng đầu được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Với một sản phẩm thì được nhiệt đới hóa hoàn toàn, không có lý do gì mà chúng ta lại không lựa chọn bột trét tường Kova cho công trình của mình.

bột trét tường loại nào tốt

Bột trét tường loại nào tốt? – Bột trét tường của Maxilite

Bột trét tường nội thất Maxilite chính là thương hiệu bột trét tường kinh tế, thường được sử dụng cho những công trình như nhà trọ, nhà ở, khu dân cư,… Với mục đích là làm phẳng bề mặt thi công, tăng tính thẩm mỹ và tăng khả năng kết dính với màng sơn sau khi hoàn thiện.

Là một trong 2 dòng sản phẩm của tập đoàn AkzoNobel – Maxilite và Dulux thì được phân phối trực tiếp bởi hệ thống đại lý và các trung tâm phân phối.

bột trét tường loại nào tốt

Bột trét tường của Joton

Bột trét tường Joton chính là dòng sản phẩm bột trét tường kinh tế được đặc chế để sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn. Nó giúp cho những lớp sơn hoàn thiện đẹp và bền. Thích hợp cho việc sử dụng trên những bề mặt hồ vữa, bê-tông và  xi-măng. Bột trét (bả) tường cao cấp này thì được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 7239:2003. Có 2 dòng sản phẩm riêng dùng cho nội thất và ngoại thất.

Bột trét tường của Việt Mỹ

Bột trét tường Việt Mỹ chính là sản phẩm trộn lẫn gốc xi măng dùng để làm mặt phẳng những bề mặt bê tông, tường và trần xi măng. Tạo ra bề mặt tường bằng phẳng trước khi thi công sơn nước, với độ bám dính rất tốt. Bột trét tường Việt Mỹ thích hợp cho những loại sơn nước kinh tế trung khá.

Thương hiệu bột trét tường Việt Mỹ giá rẻ được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường hiện nay.

Kết luận

Qua những thông tin thì chúng ta đã trả lời cho thắc mắc bột trét tường loại nào tốt. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được loại bột trét tường ứng ý cho riêng mình. Chúc các bạn thành công và nhớ đón xem những bài viết mới nhất của chúng tôi.

Trả lời